Chụp lén cô dâu lộ bím làm người mẫu cực hay

Đăng ngày: bởi: trong chuyên mục: Ảnh gái.

Chụp lén cô dâu lộ bím làm người mẫu cực hay Tải về máy

Một bộ ảnh chụp lén cô dâu bị lộ bím và chụp lén mấy em làm người mẫu rất hay girl xinh đăng tải trên gai dep gai xinh .net mới và hot nhất ở đây, cô dâu không mặc gì đẹp tuyệt vời với bộ ảnh chụp lén mọi lúc mọi nơi bên dưới.
chup len co dau

Hình chụp lén mấy em người mẫu cực hay

chup len co dau

chup len co dau

Em này bị chup len co dau mà không biết hay quá
chup len may em nguoi mau
chup len may em nguoi mau
chup len may em nguoi mau
Những điều cần chú ý khi chụp lén và hướng dẫn chụp lén:

Bạn có bao giờ chụp “lén” để có những khoảng khắc tự nhiên trên khung ảnh. Nên nhớ bài viết này nói về cách thức “lén” một cách nghiêm túc chứ không kễ đến các hình thức chụp hình vụng trộm, chụp lén, quay lén, bắn lén, lộ hàng… nơi công cộng.

Luôn có máy ảnh bên mình

Tất nhiên để chụp được hình bạn phải luôn luôn có máy ảnh bên người và nên tạo cảm giác cho người khác biết là bạn luôn có máy ảnh trong tay. Một khi người khác biết bạn luôn có máy ảnh và thường xuyên chụp ảnh rồi thì họ sẽ tự nhiên khi bạn xuất hiện như chuyện thường ngày. Khi đối tượng cảm thấy tự nhiên rồi thì bạn sẽ chụp được nhiều ảnh đẹp.

Bạn nên có ống kính tele dài

Đương nhiên là khi bạn giữ khoảng cách xa với chủ thể thì họ sẽ rất tự nhiên. Bạn cần phải sử dụng ống tele dài để có thể chụp được đối tượng từ xa.

Tắt đèn flash

Có thể ánh sáng đèn flash nháy lên sẽ làm cho đối tượng biết là bạn đang chụp hình và sẽ mất tự nhiên. Vậy bạn hãy cố gắng không sử dụng đèn flash nếu bạn không muốn để cho đối tượng biết bạn đang tác nghiệp. Đơn giản là tăng ISO (không nhiều quá), trang bị loại ống kính nhanh, mở to khẩu độ…

Chụp nhiều tấm

Khi bạn chụp liên tục sẽ làm đối tượng phát hiện và mất tự nhiên trong tấm đầu tiên, nhưng nghững tấm liên tục sau đó thì hết mất tự nhiên. Chụp liên tục hàng loạt hình sẽ giúp bạn có được những khoảng khắc đẹp.

Hoạch định sẵn vị trí của bạn.

Chụp lén là phải chớp được đúng những khoảng khắc đẹp, vậy bạn phải nghĩ trước, suy đoán trước điều gì sắp xãy ra và chọn được vi trí thích hợp cho mình. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn trong quá trình chụp vì không phải mất công loay hoay chọn lại vi trí khi tình huống thay đổi.

Chụp những gì mà đồi tượng đang làm

Chụp đối tượng đang làm gì đó sẽ ấn tượng hơn là họ đang ngồi thụ động, không làm gì cả. Đối tượng đang chú tâm làm điều gì đó thì sẽ tự nhiên và quên bạn đi. Tổng thể khuôn hình cũng sẽ có sinh khí hơn khi đối tượng hoạt động. Khoảnh khắc chính là tâm điểm của chụp lén, bạn hãy kiên nhẫn chờ và chờ đến khi đối tượng không cảnh giác với bạn nữa hẵn chụp.

Chụp những gì mà đối tượng đang trao đổi với nhau

Sẽ thú vị và hay hơn khi bạn chụp được nhiều hơn một người và họ đang có tương tác với nhau. Một khi bạn đưa được thêm một hay nhiều nhân vật phụ nữa vào khung hình và sáng tạo được mối liên hệ giữa họ, bạn sẽ có những bức ảnh có chiều sâu.

Chụp từ bên hông

Nếu đối tượng thấy bạn đó với tư thế lăm le chụp ảnh thì sẽ có cử chỉ không tự nhiên nữa, nhất là khi bạn đưa máy ảnh lên ngắm chụp. Vậy hãy tận dụng lới thế lớn nhất của máy ảnh kỹ thuật số đi : mở tiêu cự  rộng ra, không đưa máy lên ngắm chụp mà chụp từ bên hông người, chụp thật nhiều ảnh vào và crop lại trên máy tính sau

Sáng tác với nhiều phối cảnh hơn

Một điểm mạnh nữa là khi bạn chụp từ bên hông người thì sẽ có phối cảnh khác thường một chút. Phối cảnh này sẽ ở tầm thấp hơn khi bạn chụp ngang tầm mắt lúc đứng. Và còn nhiều cách khác để có thể sáng tác thêm nhiều phối cảnh: đưa máy thấp hơn nữa chụp ngược lên, đưa lên cao hơn chụp xuống, zoom gần lại và đưa ra xa…

Chụp có gì đó như là tiền cảnh

Một mẹo nhỏ khi chụp lén là tìm và đưa cái gì đó vào làm tiền cảnh cho khung hình. Thử chụp hình có vai của ai đó hay nhành cây … làm tiền cảnh, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Chụp lén khi người khác chụp thật

Một điều thú vị là trong một số tình huống, khi nhiếp ảnh gia khác đang vật vã với chủ thể để sắp đặt cú chụp thì bạn có thể chớp được nhiều khoảng khắc hay, tự nhiên của chủ thể và ngay cả nhiếp ảnh gia kia.

Xem thêm clip.

Lưu ý: clip chỉ xem được khi bạn truy cập website bằng điện thoại

Chụp lén cô dâu lộ bím làm người mẫu cực hay Tải về máy
Bạn đang xem bài viết Chụp lén cô dâu lộ bím làm người mẫu cực hay tại chuyên mục Ảnh gái. Cảm ơn bạn đã truy cập wapsite .
Gái đẹp gái xinh
Chụp lén cô dâu lộ bím làm người mẫu cực hay
9.5/10 93645 bình chọn