Clip phim sex cấp 3 Lý Tông Hựu

Đăng ngày: bởi: trong chuyên mục: Clip gái.

Clip phim sex cấp 3 Lý Tông Hựu Tải về máy

Mời các bạn xem Video clip sex Lý Tông Hựu hoặc Lý Tống Thụy bản tự quay ở đây. Dưới đây là một đoạn trích từ các Lee Justin trước đây là Li Zhong Rui (李宗瑞) quan hệ tình dục scandal. 

Các tờ báo lá cải tại Đài Loan đang báo cáo rằng cảnh sát phục hồi 27.5GB các tập tin video tình dục và hình ảnh khỏa thân tổng cộng 93 video (883mins) và 176 hình ảnh từ căn hộ của Justin Lee đã được trên ổ đĩa cứng của máy tính và đĩa CD của mình. Nhưng cho đến nay chúng tôi chỉ nhận được đoạn phim sex của bộ sưu tập một số cáo buộc là đến từ rò rỉ bởi các nhân viên cảnh sát.

clip sex ly tong thuy - ly tong huu

Bản 2:

Mặc dù bị bắt bị cáo buộc Justin Lee sex bề mặt. Justin Lee rõ ràng không phải là nguồn gốc của việc rò rỉ chúng tôi đã được nhìn thấy trong vụ bê bối này. Times Đài Bắc được báo cáo:

Video sex bị quay bởi Justin Lee (李宗瑞) đã được lưu hành từ hôm thứ hai, với các nhà điều tra nói rằng rất khó để ngăn chặn các đoạn video lây lan.

Ít nhất 10 phim sex mới dường như liên quan đến trường hợp Lee đã nhập lưu thông vào thứ hai.

Trong những bộ phim, một người nào đó giống như Lee được tham gia vào hành vi tình dục với nhiều phụ nữ trẻ.

Các bộ phim được quay trong cùng một phòng, được cho là một căn phòng tại nơi cư trú của Lee.

Phát ngôn viên của công tố viên Văn phòng Taipei Quận Huang Mo-hsin (黄 谋 信) hôm qua khẳng định rằng những bộ phim mới được lưu hành và nói thêm rằng các điều tra viên vẫn đang tìm kiếm nguồn gốc của chúng.

Huang cho biết, việc lưu hành các tài liệu như vậy có thể đã vi phạm các quy định liên quan đến việc phân phối các vật liệu tình dục và các hành vi phạm tội chống lại sự riêng tư, và cảnh báo mọi người ngừng phát tán chúng.

Lee, người đã bị cáo buộc của thuốc mê và hãm hiếp một số phụ nữ, trong số đó có những người nổi tiếng, và quay phim các hành vi vi phạm, đã biến mình vào các công tố viên hôm thứ Năm sau ba tuần trên chạy.

Người phụ nữ trẻ trong video sex này không muốn xuất hiện việc hiếp dâm. Cô có ý thức và rõ ràng là một đối tác tình dục sẵn sàng của Justin Lee. Và cô hoàn toàn ý thức cô ấy đang được ghi lại trên video. Cô xuất hiện để đẩy máy ảnh đi nhiều lần nhưng không có vẻ để phản đối quá nhiều về phim.

Xem thêm clip.

Lưu ý: clip chỉ xem được khi bạn truy cập website bằng điện thoại

Clip phim sex cấp 3 Lý Tông Hựu Tải về máy
Bạn đang xem bài viết Clip phim sex cấp 3 Lý Tông Hựu tại chuyên mục Clip gái. Cảm ơn bạn đã truy cập wapsite .
Gái đẹp gái xinh
Clip phim sex cấp 3 Lý Tông Hựu
9.5/10 93645 bình chọn