Clip sex phim cấp 3 nữ sinh lớp 11 Bến Tre

Đăng ngày: bởi: trong chuyên mục: Clip gái.

Clip sex phim cấp 3 nữ sinh lớp 11 Bến Tre Tải về máy

Sau khi đoạn clip sex của 2 học sinh lớp 10 tại Bến Tre bị tung lên mạng và gây xôn xao dư luận được dantri.com.vn đưa tin thì vào ngày 10.10, ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) xác nhận clip sex về học sinh Bến Tre gây xôn xao trên mạng thời gian qua có liên quan đến 5 học sinh của trường này.

hoc sinh lop 10 ben tre quay clip sex tung len mang bi xu ky luat
Clip sex phim cấp 3 nữ sinh lớp 10 Bến Tre

Nhà trường đã kỷ luật hình thức buộc thôi học hai học sinh thời gian một năm gồm nam học sinh quan hệ tình dục là N.K.D. và một học sinh quay phim là Đ.C.H.

Ngoài ra, nhà trường còn kỷ luật buộc thôi học 1 tuần đối với nữ “diễn viên” trong clip này là T. Hai học sinh xem clip từ điện thoại của H. sau đó chuyển cho học sinh trường khác xem là B.H.N. và Đ.V.N. bị kỷ luật cảnh cáo.

Cả 5 học sinh này đều đang học lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Trước đó vào ngày 5.9, năm học sinh này đã tổ chức uống bia sau buổi khai giảng. Sau đó D. đã quan hệ tình dục với T. và bị H. lén dùng điện thoại quay phim lại rồi cho B.H.N. và Đ.V.N. cùng xem.

hoc lop 10 cua truong thpt nguyen thi minh khai.

Clip sex này sau đó được chuyển đến cho hai học sinh khác ở trường THPT Ca Văn Thỉnh (huyện Mỏ Cày Nam) xem và một trong hai học sinh này là Đ.H.K. (học sinh lớp 12) đã tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Vụ việc đang được Công an huyện Mỏ Cày Nam thụ lý điều tra. Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre cho biết đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra rồi sẽ xử lý kỷ luật học sinh tung clip sex lên mạng.

Tôi không ủng hộ việc tuyên truyền những hình ảnh như thế này. Nhưng nếu các bạn không thấy thì tôi chắc rằng nhiều bạn sẽ lâm vào tình trang tương tự khi bị quay lén và tung lên mạng.
Tuổi các bạn còn trẻ hay suy nghĩ chín chắn những gì mình làm.
Còn nếu các bạn muốn xem nếu điều đó sảy ra với mình khi bị như vậy?

Xem thêm clip.

Lưu ý: clip chỉ xem được khi bạn truy cập website bằng điện thoại

Clip sex phim cấp 3 nữ sinh lớp 11 Bến Tre Tải về máy
Bạn đang xem bài viết Clip sex phim cấp 3 nữ sinh lớp 11 Bến Tre tại chuyên mục Clip gái. Cảm ơn bạn đã truy cập wapsite .
Gái đẹp gái xinh
Clip sex phim cấp 3 nữ sinh lớp 11 Bến Tre
9.5/10 93645 bình chọn

Tin liên quan