Gái gọi Cần Thơ

Đăng ngày: bởi: trong chuyên mục: Gái Gọi.

Gái gọi Cần Thơ Tải về máy

Thời gian gần đây tại Cần Thơi, trong giới đàn ông ham vui đã xuất hiện thêm thuật ngữ gái gọi Cần Thơ. Vậy gái gọi Cần Thơ có gì khác biệt so với phần còn lại?

Thực ra, không có một thống kê khoa học nào chứng minh là Cần Thơ có nhiều người hành nghề gái gọi nhất nước nhưng cái tiếng xấu này là được gán cho Cần Thơ như là một thương hiệu.
Gai goi can tho

Gai goi can tho

Gai goi can tho
Thuật ngữ gái gọi Cần Thơ được bắt đầu khoảng 10 năm đổ lại đây khi hoạt động kinh doanh mát xa xông hơi hay còn gọi là mát xa Thái nở rộ từ Nam ra Bắc.
Hoạt động mát xa Thái đã phát sinh một nhu cầu lớn các lao động làm việc trong lĩnh vực này, trong đó chủ yếu là các cô gái ở các vùng quê lân cận.
Trong số các tỉnh ở khu vực phía Nam, ngoài Sài Gòn thì Cần Thơ là được nhiều người biết đến nhất.
Dòng sông Hậu, bến Ninh Kiều, phà Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng đã đi vào trong những câu thơ, bài hát được nhiều người dân miền Bắc biết đến.
Khi hoạt động kinh doanh này từ Nam lan ra Bắc và phát triển mạnh nhất ở Hà Nội, một lượng lớn lao động “lành nghề” được được tuyển dụng ra ngoài Bắc để làm việc.
Đối với người miền Bắc, người dân Sài Gòn hay Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long… (đặc biệt là các tỉnh miền Tây) đều có giọng nói như nhau. Hay nói cách khác là không phân biệt được quê quán của ai đó qua giọng nói.
Trong quá trình giao tiếp, để cho đơn giản, rất nhiều người tuy quê ở nơi khác nhưng cũng cứ nhận mình ở Cần Thơ cho dễ nhớ.
Có một điều đáng buồn là có một lượng lớn các cô gái miền Tây ra Bắc làm nghề này đều sẵn sàng đi khách nếu được trả giá hợp lý nên dần dần họ được gọi chung một cái tên là… gái gọi Cần Thơ.
Thuật ngữ gái gọi Cần Thơ được hình thành từ đó và thuật ngữ này cũng thể hiện một sự khác biệt với những cô gái làm gái gọi khác.
Nhưng một phần không nhỏ các cô gái làm nghề mát xa đều kiêm thêm dịch vụ
Nhưng một phần không nhỏ các cô gái làm nghề mát xa đều kiêm thêm dịch vụ “thư giãn” bằng tay, bằng miệng và thậm chí là bán dâm (ở chỗ khác)
gái gọi Cần Thơ không phải là gái bán dâm chuyên nghiệp. Vì họ có một công việc ổn định và được tiếp xúc với những khách hàng thuộc diện có tiền nên họ cũng có lựa chọn khi đi khách.
Nói cách khác, gái gọi Cần Thơ thuộc phân khúc giữa, có thứ hạng thấp hơn gái gọi hạng sang nhưng lại hơn hẳn gái bán dâm chuyên nghiệp.
Về góc độ “nghề nghiệp”, với vỏ bọc là làm mát xa, họ an toàn hơn hẳn gái bán dâm chuyên nghiệp. Ngoài ra, với thu nhập từ việc làm mát xa (tiền công + tiền bo của khách), họ luôn có một cuộc sống ổn định.
Cũng chính vì lẽ đó mà hiện tại từ Nam ra Bắc vào quán mát xa xông hơi nào cũng nghe thấy giọng của các em miền Tây rủ nhau đi kiếm tiền thiên hạ. Một số người còn nói vui gọi là Tập đoàn gái gọi Cần Thơ.

Gái gọi Cần Thơ Tải về máy
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Bạn đang xem bài viết Gái gọi Cần Thơ tại chuyên mục Gái Gọi. Cảm ơn bạn đã truy cập wapsite .
Gái đẹp gái xinh
Gái gọi Cần Thơ
9.5/10 93645 bình chọn